.....

THAM GIA NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂNChào tất cả các bạn đã đến trang của Nhật Ký Bão Lửa. Có rất nhiều các bạn nam các bạn nam, các bạn nữ muốn khoác lên mình bộ quân phục để trở thành một chiến sĩ công an nhân dân. Nhưng không đủ khả năng thi vào các trường đại học, học viện thuộc ngành công an. Nên đã chọn con đường vòng là đi nghĩa vụ để có thể bước chân vào ngành, Nhưng không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào nên đã gửi rất nhiều câu hỏi về cho mình:

 


• Làm thế nào để được đi nghĩa vụ công an ? 
• Hết thời gian thực hiện nghĩa vụ thì có được ở lại ngành hay không? 
• Đi nghĩa vụ công an thì được những ưu tiên gì ? 
• Môi trường nghĩa vụ là một môi trường như thế nào ?…


Chính vì vậy mình đã làm nội dung video này để gửi đến cho tất cả các bạn.

Mỗi một năm Bộ Công An sẽ có 1 đến 2 đợt tuyển quân duy nhất bắt đầu từ ngày 20/9 - 30/11  hàng năm tuỳ vào từng đơn vị địa phương. Khi có kế hoạch tuyển quân cụ thể được đưa ra. Các đơn vị công an địa phương sẽ ra thông báo tuyển quân đăng công khai trên cổng thông tin, trang web, loa phát thanh ở các xã phường, thị trấn.


Khi đi đăng ký nhớ cầm theo chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu. Người tuyển quân sẽ có trách nhiệm  giải đáp thắc mắc, giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ cá nhân để nên đường nhập ngũ một cách sớm nhất .


Thì Để có thể trúng tuyển vào nghĩa vụ công an nhân dân các bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

+  Điều kiện đối tượng tuyển chọn 
+ Tiêu chuẩn về sức khoẻ
+ Trình đồ học vấn
+ Lý lich.

Được cống hiến, phục vụ trong lực lượng CAND chính là niềm tự hào của mỗi công dân Việt Nam, khi ghóp một phần nhỏ bẻ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự của Tổ Quốc, làm sống lại tình thần truyền thống yêu nước hào hùng của Dân Tộc. Đó là một niềm tự hào, cũng là một phần trách nhiệm của bản thân đối với các bậc anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp của Dân Tộc.No comments

Powered by Blogger.